Dyke March in Viet!

Stay tuned for some text to be in Spanish, too. Thank you to our translator! We love ya!

Chào mừng bạn đến trang chủ Chicago Dyke March! Chúng tôi vui mừng bạn tìm thấy chúng tôi! Chúng tôi vui mừng thông báo hàng năm Chicago Dyke March ngày thứ Bảy 29 tháng 6, 2013 ở 2:00 chiều, bước ra lúc 3:00 giờ chiều, và tăng từ 4:30-6:00. Tất cả về điều này trong một trong những khu dân cư đa dạng và đẹp nhất của Chicago – Argyle! Chúng tôi hoan nginh tất cả tất cả để diễu hành với chúng tôi hoặc ủng hộ chúng tôi trên băng ghế dự bị! Dù bằng cách nào – đây là một bao gồm đê diễu hành cộng đồng và tập trung!

Chicago Dyke March Collective là một động cơ sở và cử hành đê, đồng tính, lưỡng tính, chuyển đổi giới tính và khả năng phục hồi. Nó là chống kị thị chủng tộc, chống bạo lực, tình nguyện dẫn, cơ sở nỗ lực chống phân biệt chủng tộc với mục tiêu làm cầu nối cùng cộng đồng trên chủng tộc, dân tộc, tình trạng kinh tế xã hội, tuổi tác, kích thước, giới tính, biểu hiện giới tính, tình dục, văn hóa, tình trạng nhập cư, tâm linh, và khả năng.

Chúng tôi biết rằng từ “đê” có một lịch sử là một thuật ngữ miệt thị, và có thể được coi là cuộc tấn công. Chúng tôi sử dụng từ này như một cách để lấy lại một thuật ngữ lịch sử đã được sử dụng chống lại chúng tôi. Đê tháng choses để sử dụng từ “đê” như một chính trị, nâng cao vị thế và khai hoang từ, và như một thuật ngữ chung cho những phụ nữ có mối quan hệ với người phụ nữ khác, độc quyền hay không.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s